Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý thuộc Sở Khoa học và Công nghệ
Ngày cập nhật 03/10/2022

Sáng ngày 03/10/2022, tại Hội nghị Giao ban định kỳ tháng 10/2022, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ Công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý thuộc Sở KH&CN. Đồng chí Hồ Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN chủ trì và trao Quyết định.

Đồng chí Hồ Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN chủ trì và trao Quyết định.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Phú - Chánh Văn phòng Sở KH&CN đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc Sở KH&CN về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý thuộc Sở Khoa học và Công nghệ, cụ thể:

Điều động ông Ngô Thuần - Trưởng phòng Phòng Quản lý Công nghệ và Đổi mới sáng tạo, Sở KH&CN, đến nhận công tác tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và bổ nhiệm giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Ông Nguyễn Đức Phú - Chánh Văn phòng Sở KH&CN đọc các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

Điều động ông Tống Viết Hoàng Anh - Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trực thuộc Sở KH&CN đến nhận công tác tại Sở KH&CN. Theo đó, Giám đốc Sở KH&CN đã ký Quyết định bổ nhiệm ông Tống Viết Hoàng Anh giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra phụ trách Thanh tra Sở KH&CN đến khi có quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra theo quy định.

Điều động ông Nguyễn Phước Nhân - Phó Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đến nhận công tác tại Phòng Quản lý Công nghệ và Đổi mới sáng tạo, Sở KH&CN và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.

Ông Ngô Thuần - Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện cho các đồng chí vừa mới được điều động, bổ nhiệm, ông Ngô Thuần - Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở và toàn thể CBCC,VC-NLĐ Sở KH&CN đã quan tâm, tạo điều kiện trong quá trình công tác và hứa, trên cương vị mới được giao sẽ không ngừng nỗ lực học hỏi, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của các lãnh đạo tiền nhiệm; nguyện đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết, chung sức, đồng lòng thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương, đề cao trách nhiệm cá nhân kết hợp với phát huy trí tuệ tập thể góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hồ Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Đồng chí Hồ Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN gửi lời chúc mừng đến các cá nhân vừa được giao đảm nhận nhiệm vụ mới và ghi nhận, đánh giá cao về năng lực, trách nhiệm và những cống hiến của các cá nhân trong công tác ở mỗi đơn vị trong thời gian vừa qua. Đồng chí cũng cho rằng, công tác kiện toàn bộ máy quản lý đã góp phần từng bước thay đổi diện mạo của từng phòng, đơn vị trong Sở, đồng thời lưu ý các cá nhân được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy kinh nghiệm, nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn, nâng cao ý thức trách nhiệm, giữ vững đoàn kết trong quá trình công tác, luôn đổi mới sáng tạo, đoàn kết gắn bó và đóng góp cho sự phát triển chung của Sở, đưa kết quả công tác lên tầm cao mới. Với tinh thần đó, đề nghị các đơn vị, CBCC,VC-NLĐ toàn Sở tạo điều kiện hết sức, giúp đỡ, động viên, chia sẻ kinh nghiệm giúp các các nhân sớm tiếp nhận công việc mới cũng như hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cũng trong chiều cùng ngày, Lãnh đạo Sở KH&CN đã trực tiếp chỉ đạo công tác bàn giao tại các đơn vị nhằm sớm ổn định các chương trình, kế hoạch công tác của ngành

Một số hình ảnh trao hoa chúc mừng tại Hội nghị:

Thừa ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Hồ Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cho ông Ngô Thuần - Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Trao quyết định và hoa chúc mừng cho ông Tống Viết Hoàng Anh - Phó Chánh Thanh tra phụ trách Thanh tra Sở KH&CN

Trao quyết định và hoa chúc mừng cho ông Nguyễn Phước Nhân - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý Công nghệ và Đổi mới sáng tạo

Ban Giám đốc Sở KH&CN chúc mừng các cá nhân vừa được điều động, bổ nhiệm

Tập thể CBCC Phòng Quản lý Công nghệ và Đổi mới sáng tạo tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Phước Nhân

 

Công đoàn Sở KH&CN tặng hoa chúc mừng đến các CBCC thuộc Sở nhân dịp sinh nhật trong tháng 10.

 

 

Đăng Nguyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày