Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Giao lưu bóng đá giữa Sở Khoa học và Công nghệ và Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 18/09/2022

Hướng đến chào mừng Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) nhiệm kỳ 2022-2025 và Sở Y tế; được sự đồng ý của Lãnh đạo 02 đơn vị, chiều ngày 17/9/2022, tại Sân bóng MONACO, phường Vỹ Dạ, Thành phố Huế đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa Khối Văn phòng Sở KH&CN và Khối Văn phòng Sở Y tế. 

Về phía Sở KH&CN, tham dự có ông Nguyễn Kim Tùng – Phó Giám đốc Sở KH&CN, ông Ngô Thuần Trưởng  phòng Quản lý Công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Chủ tịch Công đoàn Sở KH&CN. Về phía Sở Y tế có ông Trần Kiêm Hảo – Bí thư  Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế, ông Lê Viết Bắc – Chủ tịch Công đoàn ngành - PGĐ Sở Y tế, ông Hoàng Trọng Quý – Phó Giám đốc Sở Y tế cùng lãnh đạo chủ chốt các phòng, đơn vị và toàn bộ CC-VC-NLĐ của Sở tham gia cổ vũ và ủng hộ trận đấu.

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng , để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai đội được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ; đồng thời tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa hai đơn vị, nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Trận giao lưu bóng đá kết thúc với tỉ số 1-1 trong bầu không khí vui vẻ, hào hứng của cả hai đội tham gia.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Nhật Thành
Các tin khác
Xem tin theo ngày