Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Công bố Quyết định tiếp nhận và bố trí viên chức thuộc Trung tâm Đo lường, Thử nghiệm và Thông tin khoa học
Lượt đọc 21874Ngày cập nhật 30/08/2021

Sáng 30/8/2021, tại Cuộc họp giao ban định kỳ, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về việc tiếp nhận và bố trí viên chức thuộc Trung tâm Đo lường, Thử nghiệm và Thông tin khoa học.

TS. Hồ Thắng - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trao Quyết định tiếp nhận và bố trí viên chức cho đồng chí Nguyễn Đăng Vinh.

Tại Lễ Công bố, thừa ủy quyền của Giám đốc Sở, Chánh Văn phòng Sở Nguyễn Đức Phú đã công bố quyết định tiếp nhận và bố trí viên chức của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Theo đó, tiếp nhận ông Nguyễn Đăng Vinh – Phó Trưởng phòng Phòng Biên tập Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển trực thuộc Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh đến nhận công tác tại Sở Khoa học và Công nghệ kể từ ngày 01/9/2021. Bố trí ông Nguyễn Đăng Vinh đến nhận công tác tại Trung tâm Đo lường, Thử nghiệm và Thông tin khoa học và giới thiệu bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Thông tin khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hồ Thắng - Giám đốc Sở đã gửi lời chúc mừng đến đồng chí Nguyễn Đăng Vinh đã được tiếp nhận và bố trí công tác tại Trung tâm Đo lường, Thử nghiệm và Thông tin khoa học. Giám đốc Sở cho biết, trước đây Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, thực hiện theo quy hoạch báo chí của tỉnh, Tạp chí đã chuyển sang cơ quan chủ quản mới. Trong quá trình công tác, đồng chí Nguyễn Đăng Vinh đã luôn phấn đấu, nỗ lực công tác và tham gia tốt các hoạt động, chương trình, sự kiện của Sở. Trên cơ sở nhu cầu, nguyện vọng được về công tác tại Sở, cũng như được sự đồng ý và thống nhất từ Sở Nội vụ và Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ đã tiến hành các bước để tiếp nhận viên chức và bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Khoa học và Công nghệ. Giám đốc Sở đề nghị sau khi được bố trí công việc, giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đăng Vinh sớm phát huy năng lực, kinh nghiệm trong quá trình công tác để tiếp cận công việc mới, tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin, thống kế khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Đồng chí Nguyễn Kim Tùng – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tặng hoa chúc mừng.

Chiều cùng ngày, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Sở, Trung tâm Đo lường, Thử nghiệm và Thông tin khoa học cũng đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định tiếp nhận và Bố trí viên chức Nguyễn Đăng Vinh. Dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Kim Tùng – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Ban Giám đốc Trung tâm; Trưởng, Phó các Phòng trực thuộc và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm.

Đồng chí Châu Văn Ngọc – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Châu Văn Ngọc - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã gửi lời chúc mừng đến đồng chí Nguyễn Đăng Vinh và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm đã có thêm nhân sự mới. Trên cơ sở kiện toàn, hoàn thiện tổ chức, bộ máy của đơn vị, việc bổ sung thêm nhân sự mới sẽ giúp Trung tâm ngày càng vững mạnh và phát triển hơn. Giám đốc Trung tâm cũng đề nghị đồng chí Nguyễn Đăng Vinh cố gắng phát huy sức trẻ, đổi mới trong công tác, phương thức làm việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Giao Phòng Hành chính – Tổng hợp tham mưu, hướng dẫn các thủ tục, bổ sung các trang thiết bị làm việc để nhân sự mới ổn định và tiếp nhận công việc.

Đồng chí Nguyễn Đăng Vinh cảm ơn lời chúc mừng của lãnh đạo Sở và Trung tâm và phát biểu nhận nhiệm vụ.

Lãnh đạo Sở và Ban Giám đốc Trung tâm gửi lời chức mừng đến đồng chí Nguyễn Đăng Vinh.

Tại Lễ công bố, phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đăng Vinh đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, Ban Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn Sở. Đồng chí  Nguyễn Đăng Vinh cam kết với lãnh đạo Sở và Trung tâm sẽ nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, và mong muốn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Lãnh đạo Sở, lãnh đạo Trung tâm, sự phối hợp của các Phòng chuyên môn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Ban Biên tập
    gửi mail   in
Các tin khác
Xem tin theo ngày