Tìm kiếm tin tức
Sôi nổi Giải bóng đá thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ III - năm 2022
Ngày cập nhật 19/09/2022

Nhằm chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, chiều ngày 18/9/2022, tại sân cỏ nhân tạo Uyên Phương, phường Tây Lộc, thành phố Huế đã diễn ra trận đấu giữa liên quân Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Trung tâm Công nghệ thông tin, Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Thừa Thiên Huế với Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế nằm trong khuôn khổ Giải Bóng đá Thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ III-2022.

Tham dự có ông Hoàng Công Kỳ - Bí thư Chi đoàn Sở KH&CN tỉnh Thừa Thiên Huế, đại diện lãnh đạo chủ chốt các Phòng, đơn vị và toàn bộ đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Sở tham gia cổ vũ và ủng hộ trận đấu.

Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, chấp hành nghiêm chỉnh điều lệ và quy định của Ban Tổ chức giải, đảm bảo tính an toàn trong công tác tổ chức và thi đấu, trận đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, lành mạnh. Hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn, kịch tính và tràn đầy tinh thần thể thao.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 5 - 2 nghiêng về Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế. Mặc dù thua, tuy nhiên tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ là chiến thắng lớn nhất đối với mỗi đoàn viên thanh niên, các cổ động viên tham dự thi đấu và cổ vũ.

Giải Bóng đá Thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh là giải đấu thường niên với sự tham gia tranh tài của 26 đội bóng với hơn 300 vận động viên là đoàn viên, thanh niên của các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc trong năm nay.  Đây cũng là dịp để các tổ chức cơ sở Đoàn có cơ hội giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, tạo sân chơi cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần.

Một số hình ảnh của trận đấu:

Việt Thân
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.001.414
Truy cập hiện tại 126