Tìm kiếm tin tức
Thể lệ Cuộc thi Sáng tác biểu trưng chỉ dẫn địa lý “Huế” cho sản phẩm Hoàng mai của tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 08/08/2022

Ngày 05/8/2022, Ban tổ chức Cuộc thi Sáng tác biểu trưng chỉ dẫn địa lý “Huế” cho sản phẩm Hoàng mai của tỉnh Thừa Thiên Huế có Quyết định số 220805.01 /QĐ-BTCHMH ban hành thể lệ Cuộc thi Sáng tác biểu trưng chỉ dẫn địa lý “Huế” cho sản phẩm Hoàng mai của tỉnh Thừa Thiên Huế. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.

Với vẻ đẹp đặc trưng: cây có lộc xanh, cành lộc dày; hoa mai có cuống ngắn, 5 cánh màu vàng đậm, viền lượn song, mặt phẳng, các cánh xếp khít nhau và có mùi thơm dịu nhẹ, Hoàng mai từ hàng trăm năm nay được coi là loại cây cảnh quí gắn với đời sống của người dân Huế được trồng rất nhiều trong khuôn viên mỗi gia đình cho tới các địa danh lịch sử tâm linh như cung đình, phủ đệ, dinh thự, sân đình, cửa chùa.….và được coi là “khuôn vàng thước ngọc” trong kiến trúc cảnh quan xứ Huế.

Với người Huế, có Hoàng mai trong nhà là có sự yên bình, ấm cúng, hạnh  phúc và sum vầy. Năm cánh hoa mai tượng trưng cho năm điều tốt lành gồm hạnh phúc, may mắn, trường thọ, thành công và an yên. Một gốc Hoàng mai tán lá xum xuê đều cả năm hướng đông-tây-nam-bắc và trung tâm là cái thế cây thể hiện sự vững chãi, là “bức bình phong” trấn thủ của các gia viên. Người Huế yêu quí hoa mai đến mức tôn thờ như một linh vật, Hoàng mai vì thế được coi như một linh hoa, biểu tượng cho tinh thần, cốt cách của người dân xứ Huế nói chung và người con gái Huế nói riêng, đó là tinh thần không khuất phục, không cam chịu trước hoàn cảnh, luôn phấn đấu vươn lên để mang đến những điều tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội; những cánh hoa mai mỏng manh thể hiện cho đức tính dịu dàng, đoan trang, nhưng ẩn trong đó là tinh thần mạnh mẽ, dám hy sinh của người con gái Huế.

Nằm trong bộ Tứ thời (mai- liên- cúc-trúc) Hoàng mai được chạm, khắc, đắp nổi, đúc, in chìm, vẽ…trên rất nhiều chất liệu ở các khu vực khác nhau ở Huế như bờ quyết Thái Hòa Điện, bờ nóc Thế Tổ Miếu, bình phong Cung Diên Thọ, cổng Tam Tòa (Cơ Mật Viện); đồ pháp lam, đồ đồng, đồ sứ ký kiểu, đồ gỗ, đồ bạc…,đặc biệt là hoa trong bộ Kim chi ngọc diệp - Cành vàng lá ngọc; và hoa mai chạm khắc trên Nghị đỉnh - một trong Cửu đỉnh. Dưới thời vua Tự Đức (1847-1883) hoa mai được chạm khắc trên thẻ bài ban thưởng, đến thời vua Bảo Đại (1926-1945), hoa mai hiện diện trên trang phục áo dài truyền thống, điển hình là chân dung Hoàng hậu Nam Phương với áo dài có họa tiết hoa mai được chụp khoảng những năm 1939-1943.

Nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của Hoàng mai Huế gắn với lịch sử và con người xứ Huế, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt Đề án “Xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành xứ sở Mai vàng của Việt Nam” theo Quyết định số 915/QĐ-UBND ngày 26/4/2021 và Dự án “Xây dựng, quản lý và phát triển chỉ dẫn địa lý “Huế” cho sản phẩm Hoàng mai của tỉnh Thừa Thiên Huế” theo Quyết định số 91/KH-UBND ngày 15/3/2021 của UBND tỉnh về Kế hoạch thực hiện Chương trình phát triển tài sản trí tuệ tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021.

Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển Thương hiệu AMC Việt Nam - đơn vị chủ trì Dự án “Xây dựng, quản lý và phát triển chỉ dẫn địa lý “Huế” cho sản phẩm Hoàng mai của tỉnh Thừa Thiên Huế”, phát động cuộc thi Sáng tác biểu trưng (logo) chỉ dẫn địa lý “Huế” cho sản phẩm Hoàng mai của tỉnh Thừa Thiên Huế với các nội dung sau:

I. MỤC ĐÍCH

-  Lựa chọn được 05 mẫu biểu trưng (logo) của CDĐL Hoàng Mai Huế (Mai vàng Huế), trên cơ sở đó Chủ sở hữu và Tổ chức quản lý chỉ dẫn địa lý lựa chọn được 01 mẫu làm biểu trưng (logo) cho Chỉ dẫn địa lý Hoàng Mai Huế.

- Tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh Hoàng Mai Huế đến công chúng trong và ngoài nước, thúc đẩy sự quan tâm và sự tham gia của cộng đồng các doanh nghiệp, nhà vườn, người dân, các tổ chức liên quan vào quá trình xây dựng thương hiệu Hoàng Mai Huế.

II. QUY MÔ, ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

1. Quy mô: Cuộc thi được phát động rộng rãi trong cả nước, không hạn chế số lượng tác giả và tác phẩm.

2. Đối tượng dự thi

-  Tất cả các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước (không giới hạn về độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, dân tộc và tôn giáo) có khả năng sáng tác, thiết kế biểu trưng, tự nguyện tham gia và cam kết chấp hành các quy định của Thể lệ cuộc thi.

-  Thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, các đơn vị tài trợ (bao gồm cả cá nhân tài trợ) không được tham gia dự thi.

-  Khuyến khích các Doanh nghiệp, Hiệp hội, Hội, tổ chức tập thể, người dân đang sản xuất, kinh doanh sản phẩm Hoàng Mai tham gia.

III. THỜI GIAN TỔ CHỨC

1. Thời gian nhận tác phẩm dự thi: từ ngày 5/8/2022 đến 17h30 ngày 25/8/2022

2. Thời gian chấm thi: 25-31/8/2022;

3. Thời gian trao giải: Tháng 9/2022 – 10/2022.

IV. YÊU CẦU ĐỐI VỚI TÁC PHẨM DỰ THI

1.  Yêu cầu chung

a)  Tổ chức, cá nhân dự thi được tự do triển khai các ý tưởng thiết kế. Tuy nhiên, Biểu trưng cần có tính khái quát cao, đạt các yêu cầu về thẩm mỹ, khoa học, biểu cảm, thể hiện được bản chất, ý nghĩa và đặc trưng của Hoàng Mai Huế.

b)  Mỗi tác giả tham gia dự thi không quá 03 tác phẩm;

c)  Những tác phẩm tham gia dự thi phải là những tác phẩm chưa đoạt giải ở những cuộc thi khác và chưa từng được sử dụng trên trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào;

d)  Không vi phạm thuần phong mỹ tục của dân tộc;

e)  Không sao chép từ bất cứ biểu trưng nào ở trong và ngoài nước.

f)   Tác phẩm dự thi của nhóm tác giả phải có văn bản thỏa thuận, ủy quyền cho cá nhân đứng ra đại diện dự thi;

g)  Các tác giả tham gia dự thi phải điền đầy đủ thông tin vào mẫu phiếu đăng ký dự thi của BTC.

2.  Yêu cầu chi tiết đối với Biểu trưng (Logo) Hoàng mai Huế

Biểu trưng (Logo) của CDĐL Hoàng Mai Huế phải đảm bảo một số tiêu chí chung như sau:

a)  Kết tinh được nét cơ bản, đặc thù về sản phẩm hoa mai vàng (Hoàng Mai) của tỉnh Thừa Thiên Huế, đảm bảo dễ nhận diện, dễ nhớ, dễ tạo cảm xúc, ấn tượng với công chúng, có tính liên tưởng, liên kết cao; thuận lợi cho việc in ấn, phóng to, thu nhỏ, đắp nổi, gia công trên mọi chất liệu, thuận tiện cho việc tuyên truyền và đảm bảo sử dụng lâu dài.

b)  Logo phải bao gồm cả phần hình và phần chữ, trong đó chữ “HOÀNG MAI HUẾ” là thành phần bắt buộc. Trong trường hợp chữ HOÀNG MAI HUẾ được cách điệu thành hình, thì chữ HOÀNG MAI HUẾ phải đọc được. 

c)  Nếu sử dụng hình ảnh hoặc hình ảnh cách điệu của bông hoa Mai vàng thì bông hoa bắt buộc phải có 5 cánh.

d)  Logo sử dụng tối đa không quá 04 (bốn) màu (bao gồm cả màu đen trắng).

e)  Tác phẩm dự thi có thể là: 1) Tác phẩm được vẽ tay thủ công; 2) Tác phẩm được thiết kế bằng các phần mềm và in màu; 3) Tác phẩm được thiết kế bằng các phần mềm và dự thi bằng file điện tử.

- Đối với tác phẩm được vẽ tay thủ công thì khi được vào Vòng 2, tác giả phải số hóa bằng các phần mềm và gửi về cho Ban tổ chức file thiết kế điện tử.

- Đối với tác phẩm được thực hiện bằng các phầm mềm (Coreldraw, AI, PS,…); File dự thi được xuất ra dưới định dạng PDF với độ phân giải >300 dpi trong đó trang 1 trình bày logo, trang 2 góc phải phía trên ghi mã số gồm 05 ký tự do tác giả tự chọn (mã số).;

f)   Tác phẩm dự thi được trình bày trên khổ giấy A4, (21cm x 29,7cm), không có dòng kẻ, trong đó phần Logo được đặt giữa trang giấy, có chiều dài/rộng lớn nhất không quá 15cm.

g)  Mỗi tác phẩm dự thi gửi kèm một bảng thuyết minh không quá 300 từ diễn giải cụ thể về ý nghĩa của Logo.

h)  Mặt trước của Logo không được sử dụng bất cứ ký hiệu nào, mặt sau của Logo, góc phải phía trên ghi mã số gồm 05 ký tự do tác giả tự chọn (mã số).

i)    Mã số phải đảm bảo trùng khớp với mã số bản thiết kế, bản thuyết minh, bản đăng ký dự thi.

j)    Tác phẩm tham gia dự thi không được gấp, không cuộn tròn, không ép plastic.

k)  Logo không đúng các quy định trên được xem là không hợp lệ.

V. HỒ SƠ VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN TÁC PHẨM DỰ THI

1.  Hồ sơ dự thi

- Phiếu đăng ký dự thi (có mẫu phiếu kèm theo)

- Văn bản thỏa thuận ủy quyền cho 01 cá nhân đứng ra đại diện dự thi (đối với nhóm tác giả)

- Tác phẩm dự thi và bản thuyết minh ý tưởng tác phẩm (trên tác phẩm dự thi không được đề tên tác giả hay sử dụng bất kỳ ký hiệu nào để nhận biết. Ban tổ chức sau khi tiếp nhận sẽ dùng ký hiệu hoặc mã code riêng để phân biệt các tác phẩm dự thi của các tác giả trước khi chuyển cho Ban giám khảo chấm thi).

2.  Địa điểm nhận hồ sơ dự thi

Hồ sơ dự thi có thể nộp bằng hai (02) hình thức là bản điện tử hoặc bản cứng (vẽ tay, in màu).

a)  Bản điện tử gửi tới 2 hòm thư Email sau:

1.  Email của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế: tthminh.skhcn@thuathienhue.gov.vn

2.  Email của Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển thương hiệu AMC Việt Nam: hc.amcvietnam@gmail.com

b) Bản cứng (in màu) Nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tới 1 trong 2 đơn vị sau:

1)  Phòng Quản lý khoa học - Sở Khoa học và Công nghệ Tỉnh Thừa Thiên Huế

- Địa chỉ: toà nhà Khu Hành chính tập trung tỉnh Thừa Thiên Huế (tầng 3), đường - Võ Nguyên Giáp, phường Xuân Phú, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

- Điện thoại: 0388474902

- Email: tthminh.skhcn@thuathienhue.gov.vn

2)  Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển thương hiệu AMC Việt Nam

- Địa chỉ: Phòng 602, tòa nhà Nhật An, số 30d Kim Mã Thượng, phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

- Điện thoại: 0388839306

- Email: hc.amcvietnam@gmail.com

VI. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Tác giả có tác phẩm đoạt giải sẽ được Ban tổ chức trao giải thưởng và Giấy chứng nhận. Tác phẩm đoạt giải nhất sẽ được chọn làm biểu trưng (logo) chính thức cho chỉ dẫn địa lý Hoàng Mai Huế, Cụ thể:

- 01 Giải Nhất, trị giá 15.000.000đ/giải (Mười lăm triệu đồng) kèm Giấy chứng nhận.

- 01 Giải Nhì, trị giá 3.000.000đ/giải (Ba triệu đồng) kèm Giấy chứng nhận.

- 01 Giải Ba, trị giá 1.000.000đ/giải (Một triệu đồng) kèm Giấy chứng nhận.

- 02 Giải Khuyến khích, trị giá 500.000đ/giải (Năm trăm nghìn đồng) kèm Giấy chứng nhận.

Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp cho cá nhân hoặc tổ chức có tác phẩm dự thi đạt giải hoặc người được ủy quyền. Trường hợp tác giả không có điều kiện tham dự Lễ trao giải, Ban tổ chức sẽ gửi giải thưởng qua đường bưu điện hoặc chuyển vào tài khoản của tác giả hoặc tổ chức có tác phẩm đạt giải.

Lễ trao giải thưởng sẽ được Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức và công bố công khai.

VII. QUY ĐỊNH VỀ CHẤM THI

1. Về hình thức chấm thi: Ban giám khảo chấm thi qua 2 vòng:

-  Ban giám khảo Vòng 1 sẽ lựa chọn 05 (năm) tác phẩm vào Vòng 2, dựa theo các tiêu chí quy định tại Quy chế chấm điểm cuộc thi.

-  05 (năm) tác phẩm được lựa chọn vào Vòng 2 sẽ được Ban Tổ chức gửi xin ý kiến của các tổ chức, cá nhân liên quan, sau đó sẽ được Ban Giám khảo Vòng 2 đánh giá để xếp loại và phân hạng giải nhất, nhì, ba, khuyến khích, tác phẩm đạt giải nhất được sử dụng làm biểu trưng chính cho CDĐL Hoàng Mai Huế.

- BTC sẽ gặp tác giả để trao đổi cụ thể nội dung, chi tiết cần chỉnh sửa, bổ sung theo kết luận của Ban giám khảo và Ban tổ chức cuộc thi để tác giả hoàn thiện tác phẩm lần cuối trước khi ra quyết định trao giải;

 (Thông tin cá nhân của các tác giả tham gia dự thi sẽ được Ban Tổ chức giữ bí mật đến khi Ban Tổ chức công bố quyết định các tác phẩm đạt giải).

2.  Các tiêu chí chung đánh giá của biểu trưng (logo) CDĐL Hoàng Mai Huế

Tiêu chí 1: Ý tưởng thể hiện của tác phẩm, bao gồm:

+ Khả năng thể hiện được ý nghĩa về xuất xứ, giá trị sản phẩm mai vàng Huế và những nét đặc thù của mai vàng Huế;

+ Tính bản sắc của sản phẩm (lịch sử, truyền thống về mai vàng Huế) cùng với tính hiện đại trong cách thể hiện;

+ Sự phù hợp với văn hóa và thuần phong, mỹ tục của Việt Nam. 

Tiêu chí 2: Tiêu chí về mỹ thuật và thẩm mỹ, bao gồm

+ Sự độc đáo, ấn tượng, sáng tạo của tác phẩm;

+ Tính thẩm mỹ, khoa học của tác phẩm;

+ Mức độ hài hòa giữa hình ảnh (phần hình ảnh) và tên gọi (phần chữ)..

Tiêu chí 3: Yêu cầu về sự tiện dụng, bao gồm:

+ Khả năng dễ nhớ, dễ hiểu và dễ nhận biết của tác phẩm trong hoạt động quảng bá, thương mại sản phẩm;

+ Tính thuận tiện cho việc in ấn, phóng to, thu nhỏ, đắp nổi, gia công trên các chất liệu khác nhau.

Riêng Vòng 2 sẽ có thêm Tiêu chí:

- Tiêu chí 4: Điểm bình chọn trên fanpage của Hội Hoàng Mai Huế

Các tác phẩm dự thi hợp lệ sẽ được đăng tải trên trang fanpage của Hội Hoàng mai Huế tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Hoimaivanghue để bình chọn.

VIII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI DỰ THI

1. Các cá nhân, tổ chức dự thi phải tuân thủ Thể lệ cuộc thi, chịu trách nhiệm và cam kết:

a) Mẫu tác phẩm dự thi phải là thiết kế cho biểu trưng (logo)  Hoàng Mai Huế và không có tranh chấp quyền tác giả, quyền sở hữu tác phẩm. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp quyền tác giả, quyền sở hữu tác phẩm phát sinh sau khi tác phẩm dự thi đạt giải, Ban tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng và người dự thi phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

b) Mẫu Biểu trưng dự thi phải là mẫu Biểu trưng chưa được sử dụng, xuất hiện trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào ở trong và ngoài nước.

c) Trong thời gian diễn ra cuộc thi, người dự thi không được sử dụng các Biểu trưng tham gia cuộc thi này để tham dự bất kỳ cuộc thi nào khác.

d) Không được sử dụng mẫu Biểu trưng đã đạt giải tại cuộc thi lần này vào bất kỳ ấn phẩm truyền thông hoặc cuộc thi nào khác có tính chất tương tự.

đ) Tổ chức, cá nhân tham gia dự thi phải chịu trách nhiệm và cam kết không sao chép một phần hay toàn bộ, hoặc mượn ý tưởng của những thiết kế đã được sáng tạo, công bố, đưa vào sử dụng của các tổ chức, cá nhân khác ở trong và ngoài nước.

e) Việc nộp tác phẩm tham gia dự thi khẳng định tác giả chấp thuận thể lệ cuộc thi và chuyển giao quyền sử dụng tác phẩm cho Ban Tổ chức và Chủ sở hữu CDĐL Hoàng Mai Huế.

g) Tác giả của mẫu thiết kế được chọn vào Vòng 2 có trách nhiệm chỉnh sửa một số chi tiết của thiết kế được cho phù hợp với yêu cầu của Ban Tổ chức (nếu có).

h) Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc vòng 2, Tác giả đạt được vào Vòng thẩm định có trách nhiệm nộp bổ sung những hồ sơ, tài liệu sau: (i) File thiết kế file gốc, (ii) Mẫu biểu trưng thiết kế chính thức được in 11 bản trên giấy A4 nền trắng, không ghi bất kỳ dấu hiệu nào; (iii) Mẫu biểu trưng phải có chỉ dẫn chi tiết: kích thước, hình dáng, đường nét, màu sắc, chữ viết; các chỉ số màu đối với từng điểm, đường, mảng miếng phải được quy định chi tiết theo thông số kỹ thuật.

i) Tác phẩm đạt giải nhất phải hoàn thiện Quy chuẩn của logo (tỷ lệ, thông số màu, font chữ, quy cách sử dụng….) và nộp về cho Ban tổ chức trước khi tiến hành trao giải

i)  Cam kết chuyển giao quyền công bố và quyền sở hữu tác phẩm đạt giải cho Chủ sở hữu CDĐL Hoàng Mai Huế.

k) Người dự thi tự chịu trách nhiệm thanh toán mọi chi phí liên quan đến việc tham gia dự thi. Mọi chi phí hay các khoản nộp thuế liên quan đến giải thưởng được thực hiện theo quy định của pháp luật, do tác giả trúng giải chi trả.

2. Ban Tổ chức cuộc thi không chịu trách nhiệm đối với các tác phẩm dự thi không đến được Ban Tổ chức vì lý do kỹ thuật (chuyển phát chậm, hồ sơ bị rách, hỏng, hư hại...).

3. Sau khi nộp hồ sơ dự thi, nếu người dự thi muốn rút khỏi cuộc thi thì phải thông báo với Ban tổ chức cuộc thi theo địa chỉ nêu trên bằng văn bản trước thời gian hết hạn nộp tác phẩm dự thi theo quy định.

4. Ban Tổ chức không trả lại hồ sơ dự thi cho người dự thi.

IX. BAN GIÁM KHẢO VÀ TỔ CHỨC CHẤM THI

1.  Ban Giám khảo cuộc thi do Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển thương hiệu AMC Việt Nam quyết định thành lập. Ban Giám khảo hoạt động theo quy chế và đảm bảo độc lập, công bằng, khách quan.

2. Ban Giám khảo tiến hành đánh giá, chấm điểm tác phẩm theo 2 vòng, cụ thể như sau:

a) Vòng 1: đánh giá cụ thể dựa trên các tiêu chí nêu tại Mục VII của Thể lệ này để lựa chọn 5 tác phẩm có điểm cao nhất vào vòng 2.

Ban tổ chức sẽ gửi 05 (năm) tác phẩm được lựa chọn từ Vòng 1 để xin ý kiến các bên liên quan.

b) Vòng 2: Trên cơ sở 05 (năm) tác phẩm được lựa chọn tại vòng 1, Ban Giám khảo họp để lựa chọn, xếp hạng và trao giải. Tác phẩm đạt giải nhất sẽ được chủ sở hữu CDĐL và Hội Hoàng Mai Huế phê duyệt và lựa chọn chính thức để sử dụng cho CDĐL Hoàng Mai Huế.

3. Trong trường hợp Ban Giám khảo và Ban tổ chức không lựa chọn được biểu trưng đáp ứng các tiêu chí quy định trong Thể lệ cuộc thi, Ban Giám khảo và Ban tổ chức có quyền lựa chọn, chỉ định đơn vị/họa sĩ/chuyên gia thiết kế có năng lực, uy tín tiến hành thiết kế lại Biểu trưng hoặc một phương thức khác phù hợp để lựa chọn được mẫu Biểu trưng.

X. QUY ĐỊNH VỀ QUYỀN TÁC GIẢ VÀ QUYỀN SỞ HỮU ĐỐI VỚI TÁC PHẨM ĐẠT GIẢI

1. Quyền tác giả đối với tác phẩm đạt giải được đảm bảo theo quy định của pháp luật.

2. Quyền sở hữu (quyền chiếm hữu, quyền sử dụng, quyền định đoạt) đối với tác phẩm đạt giải thuộc về Chủ sở hữu CDĐL và Hội Hoàng Mai Huế.

3. Các tác phẩm không đạt giải được giao lại cho tác giả, chủ sở hữu tác phẩm và không còn thuộc đối tượng theo quy định này.

4. Ban tổ chức không trả lại hồ sơ dự thi và không chịu trách nhiệm nếu hồ sơ dự thi gửi tham gia cuộc thi không đến được Ban tổ chức trong thời gian quy định vì bất kỳ lý do nào.

XI. ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH

1. Thể lệ này có hiệu lực kể từ ngày được công bố và kết thúc vào thời điểm Ban tổ chức công bố chính thức tác phẩm đạt giải.

2. Thể lệ này được thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng bao gồm:

- Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học và Công nghệ Thừa Thiên Huế theo địa chỉ: https://skhcn.thuathienhue.gov.vn

- Trang web của Công ty TNHH Tư vấn và phát triển thương hiệu AMC Việt Nam: https://amcvietnam.net

- Trang thông tin điện tử của Hội Hoàng Mai Huế: https://www.facebook.com/Hoimaivanghue

- Đăng trên kênh thông tin, truyền thông khác (báo giấy, báo điện tử…)

2. Thành viên Ban tổ chức, thành viên Ban giám khảo, Người dự thi và các đơn vị, cá nhân liên quan có trách nhiệm thực hiện các quy định của Thể lệ này./.

 

Tập tin đính kèm:
Nhật Trinh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.727.467
Truy cập hiện tại 5.103