Tìm kiếm tin tức
Lễ Công bố Quyết định về công tác cán bộ
Ngày cập nhật 14/12/2021

Chiều ngày 13/12/2021, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế và tổ chức Lễ trao Quyết định chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở KH&CN tỉnh Thừa Thiên Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và trao Quyết định của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Sở KH&CN.

 

Đồng chí Nguyễn Tài Tuệ - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối CQ&DN trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Kim Tùng.

 

Đến tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy Khối Cơ quan & Doanh nghiệp (CQ&DN) tỉnh Thừa Thiên Huế có đồng chí Nguyễn Tài Tuệ - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối CQ&DN, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh. Về phía Sở KH&CN có đồng chí Hồ Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Sở, Ban Giám đốc và lãnh đạo, Trưởng, phó các phòng, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

 

 

Toàn cảnh Lễ Công bố quyết định về công tác cán bộ.

 

Tại buổi lễ, được sự phân công của Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Khoa Diệu Hà - Phó Chánh Văn phòng Sở đã đọc công bố Quyết định 169-QĐ/ĐUK, ngày 06/12/2021 của Đảng ủy Khối CQ&DN về chuẩn y đồng chí Nguyễn Kim Tùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở KH&CN Thừa Thiên Huế vào Ban Thường vụ Đảng ủy Sở KH&CN tỉnh Thừa Thiên Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Quyết định số 325/QĐ-UBND, ngày 10/12/2021 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm lại bà Trần Thị Thùy Yên giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở KH&CN.

 

  

Đồng chí Hồ Thắng - Ủy viên UBND Tỉnh, Giám Đốc Sở KH&CN thừa ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Thùy Yên.

 

Báo cáo tại Hội nghị, đồng chí Hồ Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN đã báo cáo tóm tắt những kết quả đã đạt được trong năm vừa qua, và nêu rõ một số hạn chế còn tồn tại trong xử lý công tác tài chính nhiều năm trước và một số nội dung kế hoạch vẫn chưa đảm bảo tiến độ thời gian. Qua đó, đề xuất đưa ra các giải pháp khắc phục những mặt còn tồn tại cũng như nghiêm túc thực hiện quán triệt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

 

Đồng chí Hồ Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN báo cáo tại buổi Lễ.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tài Tuệ - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ Sở KH&CN cũng như vai trò, trách nhiệm và sự quyết tâm của đồng chí Bí thư Đảng bộ trong lãnh, chỉ đạo nhiệm vụ chuyên môn và công tác xây dựng Đảng. Qua đó, đề nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở, tập thể Ban Thường vụ, cấp Ủy, các Chi bộ, các tổ chức đoàn kết, thống nhất cao, xây dựng một tập thể vững mạnh, chăm lo đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác xây dựng Đảng và các nhiệm vụ đề ra. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tài Tuệ đã gửi lời chúc mừng đến đồng chí Nguyễn Kim Tùng được bổ sung vào Ban Thường vụ Đảng ủy Sở KH&CN và chúc mừng đồng chí Trần Thị Thùy Yên bổ nhiệm lại với vị trí Phó Giám đốc Sở KH&CN. Đồng chí Nguyễn Tài Tuệ hy vọng và mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí trong Đảng bộ, Ban Giám đốc và cán bộ Sở KH&CN đạt được nhiều thắng lợi trong những năm tiếp theo, góp phần xứng đáng hoàn thành nhiệm vụ chung của Tỉnh.

 

 Đồng chí Nguyễn Tài Tuệ - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

 

Bày tỏ niềm vinh dự lớn khi được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối quan tâm, trên cương vị Bí thư Đảng ủy Sở, đồng chí Hồ Thắng xin tiếp thu các ý kiến góp ý của Đảng bộ Khối CQ&DN tỉnh và hứa sẽ nỗ lực xây dựng một tập thể đoàn kết, đồng thuận, tập hợp được sức mạnh trí tuệ, tiếp tục duy trì, củng cố và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong chỉ tiêu kết nạp Đảng, thực hiện và mở rộng dân chủ để phát huy năng lực lãnh đạo cũng như ra sức chiến đấu để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 
 
Kiều Oanh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.187.315
Truy cập hiện tại 2.854