Tìm kiếm tin tức
Lộ diện 15 dự án xuất sắc vào vòng Chung kết Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021”
Ngày cập nhật 23/10/2021

Trải qua các vòng thi gay cấn với nhiều ý tưởng, dự án độc đáo, cùng với sự công tâm, minh bạch của Ban Giám khảo chấm thi, Ban Tổ chức Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021” đã tìm ra 15 ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo xuất sắc vào vòng Chung kết.

Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021” là dịp để Ban Tổ chức tìm kiếm, lựa chọn các ý tưởng sáng tạo và dự án có tính mới, đột phá để hỗ trợ, kết nối, ươm tạo cơ hội cho các dự án tiềm năng gặp gỡ, tiếp cận các nhà đầu tư; góp phần triển khai thành công dự án, từng bước hiện thực hóa những ý tưởng đầy tư duy sáng tạo để trở thành các Startup thực thụ. 

Trải qua các phần tranh tài đầy kịch tính, cùng với sự công tâm, minh bạch, Hội đồng Giám khảo xem xét, đánh giá hồ sơ và khả năng thuyết trình, trả lời câu hỏi của đại diện tác giả có hồ sơ dự thi vào vòng Bán kết theo thang điểm do Ban Tổ chức Cuộc thi quy định. Từ đó, Ban Tổ chức Cuộc thi đã tìm ra 15 ý tưởng, dự án xuất sắc bước vào vòng Chung kết.

Danh sách 15 ý tưởng, dự án được chọn vào vòng Chung kết Cuộc thi.

TS. Hồ Thắng – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi cho rằng, các dự án khởi nghiệp được chọn vào vòng Chung kết là những dự án rất có tính khả thi trong việc thực hiện và đưa sản phẩm ra thị trường, thậm chí là phát triển vươn ra các thị trường lớn trong và ngoài nước. Một số ý tưởng dù chưa có sản phẩm nhưng có tính đột phá cao và có thể kêu gọi nguồn vốn đầu tư để đưa sản phẩm của các ý tưởng khởi nghiệp thành hiện thực.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức Cuộc thi, để chuẩn bị cho vòng thi Chung kết, từ ngày 27/10/2021, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ, Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ tổ chức lớp tập huấn về hướng dẫn hoàn chỉnh kỹ năng thuyết trình, hỗ trợ định hướng phát triển ý tưởng, dự án, thị trường....

Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021” đang chính thức đi đến chặng đường cuối cùng. Vòng Chung kết sắp tới dự kiến được tổ chức vào ngày 30/10/2021 đầy hứa hẹn với những phần thi tư duy sáng tạo, bứt phá cùng với tinh thần, ý chí quyết tâm từ các tổ chức, cá nhân tham gia.

Nhật Trinh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.846.125
Truy cập hiện tại 1.791