Tìm kiếm tin tức
Sở Khoa học và Công nghệ tặng hoa chúc mừng Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Nguyễn Kim Tùng
Ngày cập nhật 04/05/2021

Sáng ngày 04/5/2021, tại buổi giao ban định kỳ tháng 5/2021, Sở Khoa học và Công nghệ đã tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Kim Tùng, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ vừa mới được điều động và bổ nhiệm.

Ngày 22/4/2021, UBND tỉnh đã có Quyết định số 889/QĐ-SKHCN về việc điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đối với ông Nguyễn Kim Tùng, Trưởng Phòng Nội chính, Văn phòng UBND tỉnh đến nhận công tác tại Sở Khoa học và Công nghệ và giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở, kể từ ngày 04/5/2021 đến ngày 03/5/2026.

Thay mặt lãnh đạo Sở, TS Hồ Thắng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Kim Tùng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ kể từ ngày 04/5/2021. Phát biểu giao nhiệm vụ, TS Hồ Thắng nhấn mạnh, việc điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ lần này đã góp phần tạo điều kiện và động lực thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo của Sở trong thời gian tới. TS Hồ Thắng cũng đã đề nghị Phó Giám đốc Sở Nguyễn Kim Tùng luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể cơ quan để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công. Đồng thời đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của Sở luôn đồng tâm, nhất trí, đoàn kết để xây dựng một đơn vị vững mạnh toàn diện, thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả cao nhất; tiếp tục phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện để Phó Giám đốc Sở làm quen với công việc của các đơn vị, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Sở và của ngành khoa học và công nghệ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Giám đốc Sở Nguyễn Kim Tùng cám ơn tập thể Sở đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác, đồng thời khẳng định sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

Diệu Hà
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.207.034
Truy cập hiện tại 1.852