Tìm kiếm tin tức
Đoàn giám sát Hội đồng nhân dân tỉnh làm việc với Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ
Ngày cập nhật 21/08/2019

Thực hiện Kế hoạch số 49/KH-HĐND ngày 18 tháng 7 năm 2019 của Hội đồng nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về việc Giám sát về tình hình, kết quả hoạt động các đơn vị sự nghiệp công trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2015-2018, sáng ngày 21/8, Đoàn giám sát HĐND tỉnh do đồng chí Cái Vĩnh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì, làm việc với Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ (Trung tâm); đại diện lãnh lãnh đạo Trung tâm có đồng chí Châu Văn Ngọc, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm; cùng tham gia buổi làm việc có đại diện Sở Nội vụ, Sở Tài chính.

 

Tại buổi làm việc, đại diện Trung tâm đã trình bày tình hình hoạt động của đơn vị như tình hình biên chế, việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả, đẩy mạnh cung ứng sự nghiệp công theo cơ chế thị trường, năng lực tự chủ, quản trị, sự chồng chéo công việc sau sắp xếp, tỷ trọng ngân sách nhà nước cấp... và những khó khăn, vướng mắc trong việc sắp xếp, tổ chức lại đơn vị sự nghiệp. Cùng với đó là những kiến nghị, đề xuất của Trung tâm với Đoàn giám sát Hội đồng nhân dân tỉnh.

Tại buổi làm việc các thành viên trong Đoàn giám sát cơ bản nhất trí với những đánh giá trong báo cáo của Trung tâm; một số nội dung được các thành viên xem xét đề nghị bổ sung làm rõ như: đã xây dựng quy chế sau khi hợp nhất đã có chưa, đã có lộ trình về phương án tự chủ chưa, đã xây dựng vị trí việc làm chưa...

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn giám sát đã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của Trung tâm. Đồng thời Đoàn cũng đề nghị trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục quan tâm chỉ đạo sâu sát hơn nữa đối với công tác tư tưởng cho viên chức và người lao động tại Trung tâm.

 

 

Duy Hinh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tin tức - Sự kiện
 
Hoạt động KH&CN địa phương
 
Hoạt động KH&CN trong nước
 
Hoạt động KH&CN quốc tế
Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-LĐLĐ ngày 14/02/2020 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Cuộc thi ảnh “Nữ Công nhân viên chức lao động với áo dài truyền thống” trên mạng xã hội Facebook; triển...
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.970.927
Truy cập hiện tại 1.681