Tìm kiếm tin tức
Thăm và tặng quà cho các gia đình khó khăn tại xã A Roàng
Ngày cập nhật 08/02/2018

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất-2018, ngày 06/02/2018, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ kết hợp với Đoàn Thanh niên Sở tổ chức thăm và tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã A Roàng, một xã miền núi đặc biệt khó khăn của huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại UBND xã A Roàng, Đoàn đã trao tặng 30 suất quà Tết cho 30 hộ gia đình là đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là hoạt động thường niên và cũng là tấm lòng của tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Sở Khoa học và Công nghệ nhằm góp phần giúp bà con đón Tết Mậu Tuất thêm ấm cúng, đủ đầy.

Ông Trần Quốc Thắng - Phó Giám đốc Sở và Ông Ngô Thuần - Chủ tịch Công đoàn

cùng các thành viên trong đoàn thăm và làm việc với lãnh đạo xã A Roàng

Ông Trần Quốc Thắng - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tặng quà cho các hộ nghèo tại UBND xã A Roàng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

Cũng trong dịp này, Đoàn đã trực tiếp đến thăm, động viên và tặng quà cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã A Roàng và mong các gia đình vượt qua khó khăn tiếp tục vươn lên thoát nghèo, giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng của địa phương, nhắc nhở con cháu tiếp tục ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh Đoàn tổ chức thăm, động viên và tặng quà cho các gia đình hộ nghèo tại xã A Roàng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Các thành viên trong Đoàn được người dân giúp đỡ vận chuyển các phần quà đến tặng

cho các hộ gia đình khó khăn tại UBND xã A Roàng, huyện A Lưới

 

Nguyên Phú
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 9.827.966
Truy câp hiện tại 476