Tìm kiếm tin tức
Sở Khoa học và Công nghệ tiếp nhận và phân công công chức mới được tuyển dụng
Ngày cập nhật 01/04/2021

Chiều ngày 01/4/2021, tại buổi giao ban định kỳ tháng 4/2021, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức tiếp nhận và phân công công chức mới được tuyển dụng. TS Hồ Thắng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã đến dự và trao quyết định tiếp nhận.

 

Tại buổi tiếp nhận, thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, ông Lê Đình Hoài Vũ, Chánh Văn phòng Sở đã công bố các quyết định tiếp nhận và phân công công chức.

Tại Quyết định số 97/QĐ-SKHCN ngày 29/3/2021 đã tiếp nhận và phân công ông Cổ Kim Nguyên Phương, ThS ngành Quản lý Kinh tế vào công tác tại Phòng Kế hoạch - Tài chính. Tại Quyết định số 98/QĐ-SKHCN ngày 29/3/2021 đã tiếp nhận và phân công ông Hồ Thanh Chữ, Đại học ngành Kế toán - Đầu tư vào công tác tại Phòng Quản lý Khoa học. Tại Quyết định số 99/QĐ-SKHCN ngày 29/3/2021 đã tiếp nhận và phân công ông Lê Duy Phước, Đại học ngành Quản lý vào công tác tại Phòng Kế hoạch-Tài chính.

TS Hồ Thắng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các công chức vừa được tiếp nhận

TS Hồ Thắng, Giám đốc Sở KH&CN đã trao quyết định và chúc mừng các công chức đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển công chức năm 2021. Giám đốc Sở cũng khẳng định lãnh đạo cơ quan luôn quan tâm đối với đội ngũ công chức trẻ, tạo mọi điều kiện, môi trường tốt nhất để công chức trẻ được phấn đấu, rèn luyện, phát triển. TS Hồ Thắng mong muốn và tin tưởng các đồng chí mới tuyển dụng hôm nay sẽ nỗ lực trau dồi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm; rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, với quyết tâm, nhiệt huyết của tuổi trẻ; bằng kiến thức đã được đào tạo; với tinh thần trách nhiệm của đoàn viên thanh niên - công chức - trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với công việc, trách nhiệm với cơ quan; hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tập sự; tham mưu hiệu quả vào công tác thực hiện chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Đồng thời, đề nghị trưởng phòng Quản lý Khoa học và Kế hoạch-Tài chính có công chức được tuyển dụng phân công nhiệm vụ đúng theo vị trí việc làm, tạo điều kiện giúp đỡ, hướng dẫn công chức mới làm quen với công việc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TS Hồ Thắng phát biểu và giao nhiệm vụ

Diệu Hà
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.047.001
Truy cập hiện tại 2.293