Tìm kiếm tin tức
Gặp mặt và giao ban đầu năm mới 2021
Ngày cập nhật 18/02/2021

Sáng ngày 17/02/2021, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Chương trình Gặp mặt đầu năm và tiến hành giao ban chương trình công tác, triển khai các hoạt động nhằm thực hiện tốt công việc trong những ngày đầu tiên sau dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tham dự và chủ trì buổi gặp mặt có TS. Hồ Thắng, Giám đốc Sở KH&CN cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Sở.

Trong không khí sum vầy, vui tươi, phát biểu mở đầu Chương trình Gặp mặt đầu năm 2021, Giám đốc Sở KH&CN đã gửi những lời chúc tết thân thương nhất đến toàn thể gia đình cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Sở. Giám đốc Sở cũng đã mừng tuổi, gửi lời động viên đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đã hoàn thành tốt trên các mặt chuyên môn trong một năm qua, đồng thời cổ vũ tinh thần mọi người trong năm mới với nhiều điều tốt đẹp nhất, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, Hội nghị đã được nghe ông Lê Đình Hoài Vũ, Chánh văn phòng Sở báo cáo tình hình hoạt động của Sở trước, trong và sau tết Nguyên Đán; đồng thời, nhấn mạnh tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn có những diễn biến hết sức phức tạp, cần tăng cường các biện pháp phòng bệnh, đảm bảo tốt môi trường làm việc xanh, sạch; báo cáo tóm tắt, đánh giá chương trình công tác tháng 2/2021; nêu lên một số nội dung trọng tâm về công tác luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ, các nội dung quan trọng cần thực hiện và hoàn thành trong tháng 2/2021...

Tại Hội nghị đã nêu ra một số việc trọng tâm: Tập trung 3 đề án lớn (1) Trung tâm KH&CN, (2) Khu công nghệ cao, (3) Chương trình Phát triển nông nghiệp công nghệ cao; Dự án về dược liệu quý; Tủ sách Huế; Hội thảo Khu công nghệ cao, lấy ý kiến bộ ngành; Những hoạt động lớn về khởi nghiệp; Thực hiện công tác quy hoạch cán bộ; Thực hiện nghiêm vấn đề kỷ cương, kỷ luật hành chính,… Giám đốc Sở KH&CN cũng nhấn mạnh và đề nghị toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động chủ động, đồng lòng, hiệp sức, quyết tâm đẩy nhanh tiến độ, thực hiện tốt và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

 

Nhật Trinh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.047.001
Truy cập hiện tại 2.214