Tìm kiếm tin tức
Giao lưu bóng đá Chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ
Ngày cập nhật 04/06/2020

16 giờ ngày 4/6/2020, diễn ra 02 trận đấu bóng đá giao hữu giữa Liên quân Văn phòng Sở KH&CN và Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ KH&CN với Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Bảo tàng Thiên nhiên duyên hải miền Trung nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế lần X, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ông Hồ Thắng, PGĐ phụ trách Sở KH&CN cùng 4 đội nam nữ của công chức, viên chức và người lao động sở tại lễ khai mạc giải bóng đá

Đến tham dự có đồng chí Hồ Thắng, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Sở, đồng chí Ngô Thuần, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và hơn 80 công viên, viên chức và và người lao động thuộc Sở.

Hai đội nữ chụp hình lưu niệm trước khi khai mạc giải

Trận đấu diễn ra trên Sân bóng mini số 100 đường Phạm Văn Đồng, thành phố Huế, theo thể thức đội nam 7 người, kéo dài 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút và đội nữ 5 người, kéo dài 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút.

Trận đấu diễn ra khá cân tài, cân sức. Mặc dù chỉ là trận đấu mang tính chất phong trào nhưng các cầu thủ hai đội đã thi đấu đầy quyết tâm, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, kèm theo đó là những pha tranh chấp quyết liệt nhưng không xảy ra chấn thương lớn.

Lễ trao giải tại cuộc giao lưu bóng đá chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở KH&CN

Trận đấu diễn ra trên tinh thần giao lưu vui vẻ, nâng cao sức khỏe của cán bộ, nhân viên, người lao động giữa 2 đội liên quân.

Tại trận đấu giao hữu của 2 đội Nam

Ở hiệp 1, các cầu thủ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Bảo tàng Thiên nhiên duyên hải miền Trung (Liên quân B) bất ngờ vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0 nhờ những pha dứt điểm chớp nhoáng ở đầu hiệp, trong khi đó may mắn có vẻ không đứng về phía Liên quân Văn phòng Sở KH&CN và Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ KH&CN (Liên quân A). 

Ở hiệp 2, các cầu thủ Liên quân A tràn lên tấn công nhằm có bàn gỡ. Các cầu thủ Liên quân B chủ động chơi chậm, với đội hình không dâng cao nhằm bảo vệ lợi thế đến 1 bàn trong hiệp 1. Với sự cố gắng và quyết tâm của mình, các cầu thủ Liên quân A đã ghi được 2 bàn thắng trong hiệp 2.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về Liên quân A, trên tinh thần giao lưu vui vẻ, nâng cao sức khỏe của cán bộ, nhân viên, người lao động giữa 2 đơn vị.

Tại trận đấu giao hữu của 2 đội Nữ kết thúc với tỷ số 2-1

Ở hiệp 1, các cầu thủ Liên quân Văn phòng Sở KH&CN và Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ KH&CN (Liên quân A) bất ngờ vươn lên dẫn trước với tỉ số 2-0 nhờ những pha dứt điểm chớp nhoáng của cầu nữ tên Hương, trong khi đó đội Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Bảo tàng Thiên nhiên duyên hải miền Trung (Liên quân B) đang mất sự kiểm soát và kết hợp cùng nhau của đội hình. 

Ở hiệp 2, các cầu thủ Liên quan B tràn lên tấn công nhằm lấy sự cần bằng và cần có tỷ số. Và đội hình đã dâng cao cùng sự quyết tâm của toàn đội nên Liên quân B đã có một bàn thắng gỡ trong những giây phút cuối trận đấu.

Pha đá phạt góc của đội nữ liên quân B

Cầu thủ của đội Liên quân A phát bóng lên

 

Duy Hinh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.047.001
Truy cập hiện tại 2.237