Tìm kiếm tin tức
Đại hội Chi bộ Bảo tàng Thiên nhiên duyên hải miền Trung
Ngày cập nhật 20/03/2020

Chiều ngày 19/3/2020, Chi bộ Bảo tàng Thiên nhiên duyên hải miền Trung thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2022. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Quốc Thắng, Quyền Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Sở, Ban Giám đốc Sở, đại diện các Chi bộ trực thuộc, các tổ chức chính trị-xã hội và toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Chi bộ Bảo tàng Thiên nhiên duyên hải miền Trung được thành lập mới, tách ra từ Chi bộ Khối Sự nghiệp (theo Quyết định số 11-QĐ/ĐUSKHCN ngày 15 tháng 2 năm 2020 của Đảng ủy Sở KH&CN). Kế thừa và phát huy những kết quả đạt được, Đại hội Chi bộ Bảo tàng lần thứ I nhiệm kì 2020-2022 càng có giá trị và trách nhiệm cao hơn trong xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở KH&CN nhiệm kỳ 2020-2025. Chi bộ Bảo tàng luôn đoàn kết, có bản lĩnh chính trị vững vàng. Các đảng viên trong Chi bộ vận dụng có hiệu quả các văn bản pháp quy vào công tác chuyên môn, có sự phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành để giải quyết nhiệm vụ chính trị; cố gắng, nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Lê Thị Tố Nga trình bày báo cáo chính trị tại đại hội

Tham dự và chỉ đạo tại đại hội Chi bộ, đồng chí Trần Quốc Thắng, Quyền Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Sở ghi nhận kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, cơ bản đồng tình với phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của chi bộ đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Trần Quốc Thắng phát biểu chỉ đạo đại hội

Đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới cần xây dựng Chi bộ Bảo tàng thống nhất về ý chí, hành động; tạo sự đoàn kết, đồng thuận trong Chi bộ; toàn thể đảng viên và viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và Chi bộ đạt danh hiệu chi bộ trong sạch, vững mạnh. Phấn đấu góp phần hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở KH&CN nhiệm kỳ 2020-2025. Nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở KH&CN nhiệm kỳ 2020-2025; không ngừng phát huy vai trò, chức năng và nhiệm vụ của Bảo tàng. Ngoài ra, Chi bộ cần đẩy mạnh, triển khai có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phấn đấu tập thể Chi bộ và mỗi đảng viên thực sự trở thành tấm gương cho quần chúng trong công tác chuyên môn, trong rèn luyện phẩm chất đạo đức và trong học tập, bồi dưỡng nâng cao năng lực, trình độ của mỗi cán bộ, đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Trần Quốc Thắng tặng hoa chúc mừng đại hội

Đồng chí Hồ Thắng, Phó Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Lê Thị Tố Nga giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Trần Quốc Thắng chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể đảng viên và cán bộ Bảo tàng 

 

 

Nguyễn Khoa
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.355.793
Truy cập hiện tại 1.161