Tìm kiếm tin tức
Hội thảo “Thực trạng và giải pháp vận hành hiệu quả cho hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại địa phương”
Ngày cập nhật 29/10/2019

Chiều ngày 28/10,Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thảo “Thực trạng và giải pháp vận hành hiệu quả cho hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại địa phương”.

 

Đến tham dự Hội thảo, có đại diện Khu Công nghệ cao Đà Nẵng, đại diện Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ và các cá nhân, tổ chức đã được định hướng cho phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Tại hội thảo, các chuyên gia đãtrình bày một sốbài tham luận sau: 1. Giới thiệu về xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp miền Trung; 2. Tình hình triển khai hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; 3. 4th Industry Revolution & Startup; 4. Vai trò hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và các giải pháp kiến tạo.

Cũng trong hội thảo này, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiến hành ký kết với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ về hợp tác tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp nhằm đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Sau đó các chuyên gia cùng các đại biểu tham gia tọa đàm về giải pháp phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh.

 

Duy Hinh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.101.748
Truy cập hiện tại 4.163