Tìm kiếm tin tức
15. Ứng dụng công nghệ sấy bằng bơm nhiệt trong sấy lạnh dược liệu, thực phẩm ở Thừa Thiên Huế.
Ngày cập nhật 07/06/2012

   Mã số tài liệu: KHCN0154

Tên đề tài, dự án: Ứng dụng công nghệ sấy bằng bơm nhiệt trong sấy lạnh dược liệu, thực phẩm ở Thừa Thiên Huế.

Chủ nhiệm đề tài: Viện Công nghệ Hóa học

Cơ quan chủ trì: Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ Thừa Thiên Huế

Cấp quản lý: Tỉnh

Mã số đề tài:

Số lượng: 65

Bắt đầu: 2007

Kết thúc: 2008

Tóm tắt:

- Thử nghiệm sấy nấm xích chi (loại nấm quý) tại phòng thí nghiệm để chọn chế độ sấy thích hợp.

- Tính toán, thiết kế, chế tạo và lắp đặt thiết bị sấy bằng bơm nhiệt trong sấy lạnh dược liệu, thực phẩm để sấy nấm công suất 40kg/mẻ.

- Lắp đặt thiết bị sấy lạnh bằng bơm nhiệt tại đơn vị tiếp nhận (Hợp tác xã Phú Lương I, xã Phú Lương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế).

- Thử nghiệm và hoàn thiện thiết bị sấy nấm tại đơn vị tiếp nhận.

- Biên soạn tài liệu hướng dẫn sử dụng.

- Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn và bàn giao thiết bị cho đơn vị tiếp nhận.

- Xây dựng báo cáo tổng kết dự án.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.146.707
Truy câp hiện tại 62